| |

Chiêm ngưỡng những mẫu ngoại thất nhập khẩu cao cấp đẹp mê hồn

     Nếu bạn muốn có một không gian thư giãn ngoài trời không chỉ thoải mái mà còn mang lại sự độc đáo và ấn tượng, thì dòng sản phẩm bàn ghế cao cấp mà ghế nhập khẩu Hàn Quốc sắp giới thiệu dưới đây sẽ cực ký phù hợp với bạn. Dòng sản phẩm này được sản xuất bởi công ty Siesta exclusive, Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là công ty chuyên sản xuất các Nguyên sản phẩm nội và ngoại thất với vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và kiểu dáng đầy cuốn hút, phục vụ cho những nhu cầu đa dạng của khách hàng trên khắp thế giới.
 

ngoại thất nhập khẩu đẹp mê hồn

 
     Siesta luôn chú ý đến nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường để có thể đáp ứng kịp thời và cân bằng với sự biến đổi không ngừng của sản phẩm theo thời gian. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu quy trình sản xuất, cải tiến công nghệ và quảng bá sản phẩm mà Siesta luôn khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong sản xuất cũng như thương mại.
 

ngoại thất nhập khẩu đẹp mê hồn

 
     Sự hiện đại trong thiết kế thể hiện trong kiểu dáng những chiếc bàn, chiếc ghế của Siesta luôn đi cùng với giá cả phù hợp, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau. Đặc điểm này giúp Siesta có khả năng tiếp cận nhiều loại phân khúc thị trường, như đáp ứng yêu cầu hợp đồng quốc tế hay tại các thị trường nội địa.
 

ngoai-that-cao-cap-dep-va-an-tuong-3

 
     Các sản phẩm bao gồm ghế, ghế đẩu và bàn, tất cả đều có mẫu mã đa dạng, tiện lợi và bắt mắt. Màu sắc phong phú, kiểu dáng độc đáo và khả năng sử dụng lâu dài, vì vậy sản phẩm Siesta luôn luôn nổi bật và rất dễ nhận biết trên thị trường. Hiện nay, Siesta xuất khẩu khoảng 75% tổng sản phẩm đến hơn 80 nước trên thế giới, thông qua hệ thống đại lý phân phối và bán lẻ của công ty.
 

ngoai-that-cao-cap-dep-va-an-tuong-4

 
      Siesta cung cấp rất nhiều chủng loại sản phẩm nội, ngoại thất khác nhau, với đủ loại màu sắc, mẫu mã. Nhựa dùng để sản xuất chủ yếu là polypropylene và tấm sợi thủy tinh, tinh được kết hợp với gỗ hoặc kim loại, hoặc chất liệu cải tiến nhất là polycarbonate hoặc nhựa PA6. Với đặc tính công nghệ cao, sản phẩm Siesta luôn có chất lượng hoàn hảo như tính dẻo dai, khó làm giả, linh hoạt, và khả năng chịu được những điều kiện môi trường khác nhau. Với phương châm tập trung vào chất lượng, vì vậy sản phẩm của Siesta luôn đặc biệt và có sức lôi cuốn đối với khách hàng.

[Quay lại]


Hotline: 0985.715.666