| |

Tin tức

tin tức
Ngày nay, với thiết kế hiện đại và thông minh, ghế xoay văn phòng ngả lưng nhập khẩu Hàn Quốc đang là sự lựa hàng đầu cho dân văn phòng cho việc nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng.
 
tin tức
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, về bên gia đình cùng thưởng thức một bữa ăn ngon là điều mà hẳn trong chúng ta ai cũng mong muốn. Phòng ăn không chỉ là nơi sum họp gia đình, mà còn là nơi tiếp khách và tụ tập bạn bè, chính vì vậy hãy thiết kế phòng ăn một cách đơn giản nhưng tinh tế và bắt mắt nhất !
tin tức
Nếu bạn muốn có một không gian thư giãn ngoài trời không chỉ thoải mái mà còn mang lại sự độc đáo và ấn tượng, thì dòng sản phẩm bàn ghế cao cấp mà ghế nhập khẩu Hàn Quốc sắp giới thiệu dưới đây sẽ cực ký phù hợp với bạn. Dòng sản phẩm này được sản xuất bởi công ty Siesta exclusive, Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là công ty chuyên sản xuất các Nguyên sản phẩm nội và ngoại thất với vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và kiểu dáng đầy cuốn hút, phục vụ cho những nhu cầu đa dạng của khách hàng trên khắp thế giới.
tin tức
Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng mong muốn được thư giãn tinh thần sau thời gian làm việc mệt mỏi. Cùng ghế nhập khẩu Hàn Quốc đến chiêm ngưỡng ngôi nhà đặc biệt bình yên và lãng mạn đến khó tin bên dưới nhé. 
tin tức
Để thuận tiện cho Quý khách hàng trong giao dịch mua ghế nhập khẩu Hàn Quốc trong dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, GSC Việt Nam xin thông báo tới quý khách hàng thời gian nghỉ Tết. 
Hotline: 0985.715.666